Khi lựa chọn sản phẩm của Công ty TNHH TM & DV Hà Nội, thiết bị của Quý khách sẽ được vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong địa bàn Hà Nội.

Lắp đặt

Sau khi việc mua bán hoàn tất, thiết bị của Quý khách sẽ được Nhật Tân Hà Nội vận chuyển tới nơi lắp đặt. Tại đó, nhân viên kinh doanh và kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thực hiện quá trình lắp đặt và đảm bảo máy hoạt động trong tình trạng tốt nhất. Sau đó, sẽ hướng dẫn Quý khách sử dụng một cách chi tiết.

Đối với những sản phẩm chính, chúng tôi sẽ tặng Quý khách một cuốn sách hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (Ngoài hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh kèm theo máy). Cuốn sách này do Công ty TNHH TM & DV Nhật Tân Hà Nội biên soạn với ngôn từ, hình ảnh sinh động sẽ giúp Quý khách sử dụng và khai thác thiết bị hiệu quả nhất.

Đối với Quý khách mua và sử dụng máy ngoài địa bàn Hà Nội, chúng tôi cũng sẽ thực hiện việc lắp đặt và bảo hành theo thoả thuận thông qua hệ thống Chi nhánh, Đại lý của Nhật Tân ở các tỉnh thành trên toàn Quốc.

Bảo hành

Công ty TNHH TM & DV Nhật Tân Hà Nội cam kết bảo trì miễn phí mọi thiết bị bán ra trong vòng 12 tháng. Hàng tháng, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến bảo trì, cân chỉnh và kiểm tra tình trạng của thiết bị tại khách hàng. Trong thời gian này, mọi sự cố phát sinh sẽ được chúng tôi sửa chữa miễn phí.

Quý khách chỉ cần gọi: 024.3207 6262 sẽ được tận tình phục vụ.

Mọi thiết bị sẽ được bảo hành theo quy định của nhà Sản xuất tính từ khi máy được lắp đặt tại Khách hàng. Chúng tôi sẽ bảo hành theo 2 điều kiện song song đó là số bản chụp và thời gian (Xem chi tiết trên phiếu bảo hành).

Trong thời hạn bảo hành, mọi vật tư thay thế sẽ được miễn phí nếu được xác định do lỗi sản xuất. Điều kiện này không áp dụng cho vật tư tiêu hao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *