Tiền sẽ đi về đâu?

Tiền bị lãng phí theo mọi cách mà bạn không thấy: Thiết bị không cần thiết, tài nguyên lãng phí và phần cứng kém hiệu quả. Nhân viên được trả lương cao dành thời gian quý báu cho các vấn đề máy in đơn giản và mất hàng giờ liên tục để giao dịch với các nhà cung cấp và nhà cung cấp khác nhau.

Với Dịch vụ tài liệu được quản lý KYOCERA (MDS), bạn có thể tối ưu hóa toàn bộ thiết lập đầu ra của mình. Bằng cách cung cấp một gói dịch vụ toàn diện để hợp lý hóa việc quản lý đầu ra của bạn, chúng tôi có thể giảm bớt khối lượng công việc của bộ phận CNTT và cắt giảm tác động đến môi trường của bạn.

Chúng tôi tiến hành phân tích kỹ lưỡng về cấu trúc và nhu cầu của công ty bạn. Sau đó, chúng tôi tạo một chương trình chi tiết để nhắm mục tiêu các vấn đề cụ thể của bạn. Kết quả là đáng kể: giảm chi phí lớn và các lợi ích quản trị có giá trị.

Bất kể quy mô công ty của bạn là bao nhiêu, bạn sẽ đạt được lợi ích từ KYOCERA MDS.

MDS là gì?

MDS là viết tắt của Managed Document Services. Nó vượt trội hơn so với Dịch vụ In được Quản lý (MPS) (Managed Print Services) vì trong đó MPS chỉ tập trung vào đầu ra, MDS tối ưu hóa toàn bộ quy trình xuất tài liệu của bạn từ chụp đến lưu trữ, quy trình làm việc đến bảo mật và tác động môi trường. Cách tiếp cận tổng thể này làm cho MDS trở thành một chiến lược quan trọng và độc đáo cho mọi công ty muốn xem xét toàn bộ tiềm năng giảm chi phí của mình. Thực tế, kinh nghiệm cho thấy MDS có thể giảm khoảng 30% chi phí đầu ra.

KYOCERA MDS sử dụng quy trình Đánh giá, Thiết kế, Triển khai, Tối ưu hóa và Quản lý để xác định chính xác chi phí đầu ra tài liệu của bạn. Chúng tôi nhấn mạnh nơi lãng phí thời gian và tài nguyên trước khi tạo ra một môi trường phù hợp để giảm chi phí tổng thể và tác động của bạn trên hành tinh. Hơn nữa, bằng cách cung cấp một loạt các dịch vụ từ một nguồn duy nhất, KYOCERA MDS giúp loại bỏ sự thất vọng và lãng phí thời gian khi giao dịch với nhiều nhà cung cấp. Cuối cùng, KYOCERA MDS có thể hợp lý hóa việc quản lý đầu ra của bạn, giảm khối lượng công việc của bộ phận CNTT và cũng cắt giảm tác động môi trường của máy in và máy in đa chức năng của bạn.

Tại sao chọn KYOCERA MDS?

KYOCERA MDS là đối tác hoàn hảo để đầu ra tài liệu hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn và thân thiện với môi trường. Đây là một giải pháp tổng thể tối ưu hóa toàn bộ quy trình đầu ra của bạn từ phần cứng đến quy trình làm việc và năng suất của nhân viên bất kể thiết bị của bạn có thể là thương hiệu nào. KYOCERA cũng đảm bảo hỗ trợ hàng đầu trong ngành thông qua Bộ phận trợ giúp nhanh và Giám sát từ xa của chúng tôi. Vì vậy, bây giờ bạn có thể nhận được tất cả các dịch vụ quản lý đầu ra mà bạn cần từ một nguồn duy nhất, đáng tin cậy. Và nếu bạn chọn phần cứng và phần mềm của KYOCERA, bạn cũng được hưởng những lợi ích và đảm bảo sau:

・Máy in, máy photocopy và các thiết bị đa chức năng của KYOCERA nổi tiếng về độ tin cậy và tính kinh tế đặc biệt.

・ Các ứng dụng phần mềm KYOCERA là sự đảm bảo của bạn cho các quy trình tài liệu gọn nhẹ và an toàn.

・KYOCERA luôn chú trọng đến việc bảo vệ môi trường và bảo tồn các nguồn tài nguyên tiết kiệm khi phát triển các sản phẩm và công nghệ của mình.

・Với KYOCERA, bạn tận hưởng tất cả những kiến ​​thức chuyên môn mà bạn cần từ một đối tác dịch vụ đáng tin cậy.

KYOCERA MDS không chỉ dành cho các tập đoàn quốc tế, lớn. Dịch vụ của chúng tôi mang lại lợi ích to lớn cho các công ty vừa và nhỏ. Chúng tôi tin tưởng rằng KYOCERA MDS cũng sẽ giúp giảm chi phí đáng kể trong công ty của bạn.

Và với KYOCERA, bạn tận hưởng tất cả những kiến ​​thức chuyên môn mà bạn cần từ một đối tác dịch vụ đáng tin cậy.

Tìm kiếm thêm mọi thứ

Giảm giá. Ít ảnh hưởng đến môi trường. Bảo mật hơn.

Tăng năng suất và sự hài lòng của nhân viên. KYOCERA MDS có nhiều ưu điểm thiết thực.

Thuộc kinh tế:

HOÀN THÀNH CHI PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ TIẾT KIỆM LÊN ĐẾN 30%

Có một số cách MDS có thể giảm tổng chi phí sở hữu của bạn:

・Giảm việc sử dụng các vật tư tiêu hao như giấy và mực in.

・Cắt giảm chi phí năng lượng.

・Giảm chi phí dịch vụ và hỗ trợ.

・Bạn có thể thiết lập các chính sách in ràng buộc để xác định thời điểm có thể sử dụng hệ thống in màu, do đó tránh được các chi phí không cần thiết.

・Vì tuổi đời và tuổi thọ của các hệ thống đều đã được biết trước, các trình điều khiển chi phí có thể dễ dàng được xác định và loại bỏ chỉ bằng cách trao đổi thiết bị.

Tối ưu hóa:

NÂNG CAO NĂNG LỰC SẢN XUẤT VÀ ĐỘNG LỰC CỦA NHÂN VIÊN

Các lợi ích có thể đo lường rõ ràng cũng phát sinh từ các lợi ích khác với chi phí thấp hơn:

・Tăng năng suất thông qua quy trình làm việc được tối ưu hóa, giảm thời gian ngừng hoạt động và giảm thiểu khối lượng công việc của nhân viên CNTT chăm sóc đội của bạn.

・ Các giải pháp đầu ra hiện đại giúp việc quản lý tài liệu nhanh hơn và hiệu quả hơn: ví dụ như tự động thu thập, phân phối và lưu trữ các tài liệu thông thường như hóa đơn, đơn đặt hàng hoặc đơn bảo hiểm.

・Quản lý thiết bị tối ưu giúp tiết kiệm thời gian và giảm sự thất vọng của nhân viên: Nó giảm thời gian chờ đợi tài liệu do sử dụng quá mức và đảm bảo gần khu vực làm việc mà nhân viên cần nhất.

Không có rắc rối:

CHUYÊN NGHIỆP, TÙY CHỈNH VÀ TỪ MỘT NGUỒN HÀNG DUY NHẤT

Chỉ với một đầu mối liên hệ, MDS giúp bạn tiết kiệm rắc rối và nhân lực.

・Chúng tôi cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần cho mọi máy in và thiết bị đa chức năng, bất kể thương hiệu.

・Chúng tôi đảm nhận tất cả các dịch vụ bảo trì và sửa chữa, cho cả máy in và máy photocopy của chúng tôi cũng như của các nhà sản xuất khác.

・Hệ thống giám sát từ xa: Chúng tôi nhận ra những sai lệch trong hoạt động của thiết bị và phản ứng nhanh chóng bất cứ khi nào cần thiết mà không cần phải có mặt tại chỗ.

Thân thiện với môi trường:

NÂNG CAO QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG VÀ BỀN VỮNG

KYOCERA MDS giúp giảm tiêu thụ năng lượng và tài nguyên của bạn, cải thiện bảng cân đối của bạn về mặt sinh thái cũng như kinh tế.

・Chúng tôi cải thiện tính bền vững của môi trường thông qua các ứng dụng phần mềm kinh tế và công nghệ ECOSYS.

・Bằng cách hợp nhất phần cứng của bạn và sử dụng quản lý dữ liệu điện tử, bạn có một bước tiến lớn về hiệu quả sử dụng năng lượng.

・Chúng tôi có thể tư vấn về việc chuyển đổi đội tàu của bạn sang máy in và máy photocopy tiết kiệm năng lượng sẽ tạo ra sự khác biệt lớn hơn cho chi phí năng lượng của bạn.

・Các dịch vụ khác bao gồm: Sử dụng giấy tái chế, phát triển các khái niệm xử lý cụ thể của công ty và thực hiện “chính sách in” của công ty yêu cầu nhân viên phải quan tâm hơn đến môi trường.

Chắc chắn:

CẢI THIỆN GIÁM SÁT VÀ BẢO VỆ DỮ LIỆU VÀ TÀI LIỆU

Bất kể bạn kinh doanh ngành nghề gì, tài liệu và mạng của bạn đều nắm giữ thông tin quan trọng.

Bạn có nghĩa vụ bảo vệ tài liệu của khách hàng và dữ liệu riêng tư của khách hàng.

KYOCERA MDS cung cấp bảo mật bổ sung thông qua quyền truy cập được phép vào các thiết bị và mạng, cũng như bằng cách giữ các kiểm soát chặt chẽ hơn đối với những gì đang được in.

DỊCH VỤ TÀI LIỆU ĐƯỢC QUẢN LÝ

Chấn lưu mương

Thông thường, công việc mua sắm tốn nhiều thời gian là một quá trình tự phát được thực hiện bởi nhiều thành viên khác nhau của nhân viên bất cứ khi nào lượng hàng dự trữ ở mức thấp. Tuy nhiên, khi chuỗi cung ứng hoạt động không hiệu quả, các công ty phải chịu rủi ro ngừng hoạt động khi hết hàng hoặc thiếu không gian cho các đơn đặt hàng số lượng lớn. Và không có hệ thống lập kế hoạch dự trữ rõ ràng, nhân viên được trả lương cao sẽ lãng phí thời gian quý báu cho các công việc thường ngày như đặt hàng và thay thế mực in.

KYOCERA MDS cung cấp một loạt các dịch vụ Quản lý Nguồn cung cấp hiệu quả – từ mua sắm tự động đến hỗ trợ Bộ phận Trợ giúp nhanh chóng. Hệ thống Giám sát Từ xa của chúng tôi liên tục kiểm tra tất cả các vật tư tiêu hao của bạn và tự động sắp xếp lại các vật liệu đã cạn kiệt trước khi bạn dùng hết. Với dịch vụ giao hàng chủ động của chúng tôi, bạn sẽ luôn có hàng tiêu dùng khi nào và ở đâu bạn cần. Bạn tránh được việc tích trữ hàng hóa không cần thiết và tiết kiệm thời gian, chi phí và rắc rối.

Giảm căng thẳng

Trong nhiều công ty, các bộ phận CNTT được trả lương cao lãng phí vô số giờ quý giá vào việc quản trị và quản lý cơ sở hạ tầng đầu ra. Ngay cả những đơn đặt hàng, sửa chữa hoặc lắp đặt vật tư đơn giản nhất cũng đòi hỏi phải giao dịch với nhiều nhà cung cấp và nhân viên dịch vụ. Những thất vọng khác phát sinh từ việc sử dụng nhiều nhà cung cấp và kỹ thuật viên không hiệu quả về thời gian và chi phí.

Chỉ với một đầu mối liên hệ, KYOCERA MDS giúp bạn tiết kiệm thời gian, giờ giấc và thời gian làm việc. Cho dù đó là phần cứng, phụ tùng thay thế hay giấy mới, chúng tôi có thể sắp xếp mọi thứ bạn cần cho bất kỳ máy in và thiết bị đa chức năng nào bất kể thương hiệu.

Bạn chỉ có một người liên hệ và một hóa đơn. Và điều này giải phóng các nhà quản lý CNTT của bạn khỏi việc quản lý tẻ nhạt, để họ có thể sử dụng các kỹ năng cốt lõi của mình cho các nhiệm vụ hiệu quả hơn.

Giảm sự thất vọng và chi phí quản lý. Tăng năng suất cho các nhân viên CNTT có giá trị

Tối ưu hóa dịch vụ

Nếu không có quản lý liên tục, môi trường đầu ra tài liệu của bạn không thể tiếp tục hoạt động hiệu quả và do đó bắt kịp với những tiến bộ trong công nghệ kinh doanh.

Cuối cùng, các bộ phận CNTT đã làm việc quá sức phải vật lộn để tìm thời gian thực hiện các đổi mới cần thiết, cập nhật sửa chữa và duy trì khả năng tương thích giữa các thiết bị mới và cũ.

Khi chúng tôi đã tối ưu hóa môi trường xuất tài liệu của bạn, KYOCERA MDS cung cấp khả năng quản lý liên tục để đảm bảo rằng mọi thứ hoạt động cùng nhau trơn tru và hiệu quả. Chúng tôi chủ động làm việc để đảm bảo rằng hiệu suất luôn ở mức cao nhất, thực hiện kiểm soát chi phí liên tục cũng như giám sát từ xa đối với bất kỳ yêu cầu bảo trì hoặc bất thường nào.

Hiệu quả được duy trì thông qua báo cáo thường xuyên với ban quản lý và cải tiến liên tục để đáp ứng nhu cầu thay đổi của bạn.

Làm việc hiệu quả

90% (Sách trắng IDC) của tất cả các công ty không biết chi phí tài liệu thực của họ là bao nhiêu. Có rất nhiều chi phí ẩn làm cho sản lượng đắt hơn nhiều so với hầu hết mọi người giả định như phần cứng và quy trình làm việc không hiệu quả lãng phí thời gian và tài nguyên. Hầu hết các công ty không biết họ có bao nhiêu thiết bị xuất tài liệu hoặc chúng được sử dụng để làm gì, và thật khó để xác định nơi mà các quy trình đang tạo ra chi phí. Khi không có quy trình giám sát, các lĩnh vực quan trọng khác cũng không được kiểm soát như tác động môi trường hoặc bảo mật dữ liệu.

KYOCERA thực hiện một cách tiếp cận tổng thể khi xác định chi phí ẩn và các khoản tiết kiệm có thể, cung cấp cho bạn phân tích chi tiết về thiết lập hiện tại, hiệu quả của các quy trình của bạn và chi phí phát sinh.

Bằng cách tính đến tất cả các chi phí liên quan, KYOCERA MDS là một chiến lược quan trọng và độc đáo cho mọi công ty muốn nhận ra tiềm năng giảm chi phí đầy đủ của mình. Đánh giá KYOCERA MDS xác định sự kém hiệu quả trong môi trường đầu ra tài liệu của bạn, làm rõ nơi có thể tiết kiệm.

Giảm thiểu lãng phí

Các nghiên cứu cho thấy rằng các công ty chi tới 3% (Gartner) doanh thu cho chi phí đầu ra. Nhưng hiệu quả đầu ra không chỉ có nghĩa là thiết bị chi phí thấp và TCO (tổng chi phí sở hữu) thấp. Rất nhiều tiền bị lãng phí thông qua phần cứng, quy trình làm việc và quản lý đầu ra kém hiệu quả. Hầu hết các công ty không xem xét tất cả các yếu tố cần thiết khi cố gắng giảm chi phí đầu ra của họ. Đây là lý do tại sao hiện chỉ có 16% (IDC White Paper) trong số tất cả các công ty sử dụng các giải pháp tài liệu, mặc dù 67% (Quocirca) đặt ưu tiên chiến lược cao cho sản lượng.

KYOCERA MDS không chỉ giảm lãng phí mà còn tăng năng suất của bạn. Quy trình ba giai đoạn năng động của chúng tôi giúp quy trình công việc của bạn chạy với chi phí cắt giảm tối ưu và giải phóng hỗ trợ CNTT của bạn khỏi các công việc thường ngày mà những người khác có thể dễ dàng xử lý.

Từng bước, KYOCERA MDS tiết lộ những điểm yếu trong môi trường đầu ra của bạn, phát triển các giải pháp và mở ra tiềm năng tiết kiệm. Khái niệm của chúng tôi tính đến các nhu cầu kỹ thuật, kinh tế và tổ chức độc đáo của bạn để điều chỉnh một chương trình cho công ty của bạn. Kinh nghiệm cho thấy MDS có thể giảm tới 30% chi phí tài liệu tổng thể, cũng như giảm tác động đến môi trường và tăng năng suất.

Tìm kiếm một giải pháp hoàn chỉnh

KYOCERA MDS tối ưu hóa toàn bộ môi trường tài liệu của bạn theo năm giai đoạn linh hoạt, được thiết kế cẩn thận.

Được tùy chỉnh theo quy mô và yêu cầu riêng của doanh nghiệp của bạn, quy trình của chúng tôi bắt đầu bằng cách xác định các điểm yếu trong cơ sở hạ tầng hiện tại của bạn trước khi triển khai liền mạch các giải pháp để cắt giảm chi phí và cải thiện hiệu suất liên tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *