Event diễn ra từ ngày 6-8/10/2022, tại Hải Phòng và Hạ Long, với chương trình tham quan nhà máy Kyocera tại KCN VSIP Hải Phòng, Gala diner và du thuyền trên Vịnh Hạ Long, Nhatech trang trọng tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2022. Sự kiện như một lời tri ân Nhatech mong muốn gửi đến quý khách hàng thân thiết đã luôn tin cậy và đồng hành cùng Nhatech.

Lễ đập rượu khai trương

Đến tham dự sự kiện có các vị đại biểu và khách quý:

Ông Norihiko Ina – Tổng Giám đốc Tập đoàn KYOCERA;

Ông Hironori Ando – Chủ tịch – Tổng Giám đốc KYOCERA Document Corporation;

Ông Takuma Kimura – Chủ tịch KYOCERA Document Solutions Châu Á, Giám Đốc KYOCERA Document Solutions Việt Nam;

Ông Hideya Sudo– Tổng Giám Đốc bộ phận Chế tạo Nhà máy KYOCERA Việt Nam

Cùng các vị lãnh đạo thuộc Tập đoàn KYOCERA.

Đặc biệt, sự kiện vinh dự được đón tiếp hơn 60 khách mời là lãnh đạo các đại lý trên toàn quốc đã gắn bó với  Nhatech trong thời gian qua.

Hãng cấp chứng nhận nhà phân phối máy in phun công nghiệp cho Nhatech

Thông qua sự kiện, Kyocera mong muốn truyền tải thông điệp nỗ lực thực hiện sứ mệnh phục vụ cộng đồng với những sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng hàng đầu Nhật Bản. Đây cũng là dịp để Kyocera gửi lời tri ân quý khách hàng và đối tác đã vững bước đồng hành cùng Kyocera tại Việt Nam, đặc biệt trong khoảng thời gian biến động vừa qua do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19

Một số hình ảnh tiêu biểu của sự kiện

Ông Kiều Lâm đại diện Nhatech phát biểu cảm ơn Hãng

Ông Võ Xuân Cảnh Đại diện Nhatech trao quà kỷ niệm cho Hãng

Phát biểu của Đại diện Hãng Kyocera

Với chiến lược phát triển dài hạn và bền vững, Nhatech mong muốn hợp tác hiệu quả, lâu dài với các đại lý trên toàn quốc để đưa Kyocera trở thành thương hiệu máy văn phòng uy tín, chất lượng lớn mạnh hơn nữa tại Việt Nam.

Trao quà bốc thăm trúng thưởng

Qua chuỗi sự kiện lần này, Nhatech đã gửi lời cảm ơn tới khách hàng, đại lý đã tin tưởng đồng hành cùng công ty trong suốt quá trình  kinh doanh và phát triển thương hiệu, đồng thời bày tỏ mong muốn được tiếp tục thắt chặt mối quan hệ hợp tác lâu dài với các cửa hàng, đại lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *