KHÓA HỌC PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ

Ngày 18/11 vừa qua, tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nhật Tân Hà Nội tổ chức Khai giảng Khóa Đào tạo Phát triển Đội ngũ do Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội, Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo GCCI Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nhật Tân Hà Nội phối hợp thưc hiện.

Bất cứ ai cũng hiểu rằng, đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp là yếu tố thành công chính cho sự phát triển thịnh vượng của hầu hết doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh hiện nay.

thời lượng

5 buổi

(240 phút/buổi)

Địa điểm

Công ty TNHH TM & DV Nhật Tân Hà Nội

Với mục tiêu xây dựng một đội ngũ lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp xuất sắc dựa trên sự thấu hiểu và kiến thiết một đội ngũ bán hàng, chăm sóc khách hàng xuất sắc, đại diện cho doanh nghiệp mang lại những giải pháp toàn diện nhất cho cộng đồng Việt Nam.

Khóa học được triển khai nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý của mình, từ hoạt động tuyển dụng, đào tạo, phát triển, giữ chân người tài đến việc thấu hiểu từng thành viên trong đội nhóm của mình.

Bên cạnh đó, khóa học còn giúp học viên thay đổi tư duy suy nghĩ, kích thích làm việc hiệu quả cho đội ngũ nhân viên, tạo nên nền tảng vững chắc để phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp, đặc biệt là đội ngũ kinh doanh. Từ đó xây dựng được đội ngũ vững mạnh, đồng hành và hết lòng vì tổ chức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *